สินค้าของเจดี ฟู้ด

ไม่เพียงแต่กลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงงานอุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่ เจดีฟู้ด ยังได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มี ผลิตและจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ของบริษัทเอง ด้วยแนวคิดผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน

‘กินดี’ อาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ที่ใครๆ ก็ทำได้

‘Crispconut’ ของว่างทานเล่นสำหรับคนรักสุขภาพ

‘โอเค’ ผงเขย่าปรุงรส เพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร

ซึ่งสินค้าทั้ง 3 แบรนด์ ลูกค้าสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ


...


Kindee

ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ใครๆ ก็เป็นเชฟได้” และความตั้งใจที่จะนำเสนออาหารไทยรสชาติดั้งเดิม JD FOOD จึงสร้างแบรนด์ ‘กินดี’ ออกสู่ตลาดเมื่อกลางปี 2548 โดยมี ผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปประเภทข้าว ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย และผงแกง ที่มีจุดเด่นคือรสชาติที่เข้มข้นถูกปากคนไทย ง่ายและสะดวกในการปรุง ที่สำคัญคือราคาไม่แพงจนเกินไป

โดยในอนาคต เราจะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแบบต่างๆ ออกสู่ท้องตลาดมากขึ้น คือ กลุ่มข้าวกึ่งสำเร็จรูป แกงและซุปกึ่งสำเร็จรูป และผัดไทยกึ่งสำเร็จรูป เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการอาหารกึ่งสำเร็จรูป เพื่อนำไปปรุงรสชาติเพิ่มเติม

ต้มยำ อาหารขึ้นชื่อของประเทศไทย มาในรูปแบบผงปรุงสำเร็จรูป ประกอบด้วยเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสในซองเดียว เพียงแค่ใส่เนื้อสัตว์และผักลงไปต้มพร้อมกับผงกินดี ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ภายในเวลาแค่ 5 นาที

แกงเขียวหวาน อีกหนึ่งอาหารขึ้นชื่อของประเทศไทย มาในรูปแบบผงปรุงสำเร็จรูป ประกอบด้วยเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสในซองเดียว เพียงแค่ใส่เนื้อสัตว์และผักลงไปต้มพร้อมกับผงกินดี ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ภายในเวลาแค่ 5 นาที

ลาบ - น้ำตก อาหารพื้นบ้านของประเทศไทยมาในรูปแบบผงปรุงสำเร็จรูป ประกอบด้วยเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสในซองเดียว เพียงแค่ใส่เนื้อสัตว์และผักลงไปพร้อมกับผงกินดี ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ภายในเวลาแค่ 5 นาที

...
Crispconut

Crispconut อาหารว่างทานเล่นสำหรับคนรักสุขภาพ คัดสรรค์มะพร้าวจากแหล่งปลูกมะพร้าวที่ดีที่สุดในประเทศ มะพร้าวทึนทึกรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นหอม ผลิตผ่านการอบโดยไม่ใช้น้ำมัน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ทำให้มะพร้าวอบกรอบของเรามีรสชาติแสนอร่อย หอมหวาน และดีต่อสุขภาพ

นอกจากเป็นของว่างทานเล่นแล้ว มะพร้าวอบกรอบของเรา ยังเหมาะกับการทำขนม โรยบนสลัด ใส่ในโยเกิร์ต และนำไปทานกับอาหารจานหลัก หรืออื่นๆ ตามแต่ความรังสรรค์ของลูกค้า

มะพร้าวอบกรอบ

รสดั้งเดิม

รสช็อกโกแล็ต

รสวาซาบิ

รสซอลต์คาราเมล

รสแกงกะหรี่

มะพร้าวอัดก้อน

รสช็อกโกแลต

รสมะม่วง

รสทุเรียน

รสชาเขียว

มะพร้าวก้อนอัดกรอบ

รสซีด เมดเลย์

รสพัฟไรซ์ โกโก้ แอนด์แครนเบอร์รี่

รสดาร์กช็อคโกแลตแอนด์แครนเบอร์รี่

...
OK

ผงปรุงรสและฟิลลิ่งตรา ‘โอเค’ จัดจำหน่ายแก่ผู้หระกอบการร้านอาหาร และร้านเบเกอรี ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ถูกคิดค้นสูตรให้เหมาะสมกับอาหารและเบเกอรี โดยนักวิจัยและพัฒนามืออาชีพ และผลิตภายใต้เครื่องจักรที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถมั่นใจในรสชาติที่คงตัวสม่ำเสมอ และมีความปลอดภัยในการรับประทาน

OK Seasoning

รสไข่เค็ม

รสหม่าล่า

รสฮอตแอนด์สไปซี่

รสพิซซ่า

รสวิงแซ่บ

รสต้มยำ

รสปาปริก้า

รสข้าวโพดป๊อป

รสชีส

รสโนริสาหร่าย

รสบาร์บีคิว

OK Filling