มะพร้าวอบกรอบและอาหารอบแห้ง

เจดีฟู้ดเป็นโรงงานอุตสาหกรรมเจ้าแรกในการแปรรูปมะพร้าวอบกรอบและเป็นผู้นำการผลิตของประเทศไทยและในอาเซียน ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีการควบคุมด้วยมาตรฐานการผลิต BRC ซึ่งเป็นที่ยอมรับในสากล จึงการันตีการส่งออกสินค้ามะพร้าวอบกรอบของผู้ประกอบการไปยังทั่วโลกได้

นอกจากมะพร้าวอบกรอบแล้ว ยังมีผักอบแห้ง เนื้อสัตว์หลากชนิดอบแห้ง สมุนไพรอบแห้ง และเครื่องเทศอบแห้งซึ่งผลิตตามความต้องการของผู้ประกอบการเพื่อนำไปใช้เป็นวัตถุดิบของอาหารจานสำคัญ รวมไปถึงส่วนผสมเครื่องปรุงของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว หรืออาหารประเภทอื่น ๆ ด้วย


มะพร้าวอบกรอบ

มะพร้าวเป็นผลผลิตทางการเกษตรที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน อย่างมะพร้าวอบกรอบเป็นของขบเคี้ยวที่มีรสชาติอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

มะพร้าวอบกรอบของ เจดี ฟู้ด ผลิตภายใต้มาตรฐาน BRC Kosher และ Halal นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตได้หลากหลายรสชาติ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

เนื้อสัตว์อบแห้ง

เนื้อสัตว์อบแห้งและอาหารทะเลอบแห้ง ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีในประเทศ คัดสรรค์และนำมาผ่านกระบวนการการผลิตที่ทันสมัย ตลอดจนถึงการตรวจสอบให้ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อบแห้งของเรามีความปลอดภัย ลูกค้าสามารถนำไปเป็นส่วนประกอบ ได้อย่างมั่นใจ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ได้แก่ ไก่ ปลา ปลาหมึก กุ้ง

ผักอบแห้ง

ประเทศไทยเป็นแหล่งรวมของผักและเครื่องเทศหลากหลายชนิด

เจดี ฟู้ด เราเป็นผู้ผลิตผักและเครื่องเทศอบแห้งหลากหลายชนิด ได้แก่ พริก ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้ระบบมาตรฐาน